OBC khuyến mại

Tin tức

Cách tránh mua phải máy sấy quần áo kém chất lượng

Đăng lúc: (13-03-2014) | Đã xem: 2455

Thời tiết miền Bắc mưa phùn kéo dài khiến quần áo rất lâu khô, nhiều gia đình chọn mua máy sấy quần áo để làm khô quần áo, điều đó làm cho thị trường máy sấy quần áo trở lên rất sôi động. Tuy nhiên do không cẩn thận khi chọn máy hay do ham của rẻ nên người tiêu dùng đã mua phải máy sấy quần áo kém chất lượng, độ bền không cao và rất không an toàn.

Chuyên mục: Tin tức

Các dạng máy sấy quần áo trên thị trường

Đăng lúc: (12-03-2014) | Đã xem: 2642

Với các gia đình ở thành phố, vào những ngày mưa phùn, việc phơi quần áo rất lâu khô, đặc biệt những gia đình có diện tích nhỏ. Đó là lý do dẫn tới việc phát triển ngày càng mạnh mẽ các loại máy sấy gia đình.

Chuyên mục: Tin tức

Chọn mua máy sấy, tủ sấy quần áo giá rẻ ở đâu giao miễn phí

Đăng lúc: (07-03-2014) | Đã xem: 5526

Cách chọn mua tủ sấy tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều bạn mong muốn. Nhưng mua máy sấy ở đâu, mua tủ sấy loại gì. Hãy xem bài viết này !

Chuyên mục: Tin tức

Một số lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo trên thị trường

Đăng lúc: (05-03-2014) | Đã xem: 2982

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các sản phẩm máy sấy quần áo với vo số thương hiệu và kiểu dáng khác nhau. Nhưng để sử dụng một cách hiệu quả máy sấy quần áo như thế nào thì hẳn không phải người tiêu dùng nào cũng biết.

Chuyên mục: Tin tức

Máy sấy quần áo siêu tiết kiệm điện Panasonic

Đăng lúc: (04-03-2014) | Đã xem: 3129

Tiết kiệm đến 50% điện năng so với các loại máy khác, Diệt khuẩn tới 99%. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Chuyên mục: Tin tức

Máy sấy quần áo tiết kiệm năng lượng Pusan.

Đăng lúc: (03-03-2014) | Đã xem: 3100

Máy sấy quần áo Pusan HànQuốc là sản phẩm mới được công ty OBC giới thiệu ra thị trường với rất nhiều tính  năng ưu việt, phù hợp với mọi gia đình ViệtNam

Chuyên mục: Tin tức

Vì sao lên chọn máy sấy quần áo Nagakawa

Đăng lúc: (02-03-2014) | Đã xem: 3554

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy sấy quần áo với đủ loại kiểu dáng chất lượng. Một trong số đó là máy sấy quần áo Nagakawa NA-SQ18/12 thương hiệu NhậtBản, sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường

Chuyên mục: Tin tức

Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo

Đăng lúc: (26-02-2014) | Đã xem: 3382

Thời tiết những ngày cuối năm se lạnh, quần áo phơi ngoài cũng lâu khô hơn, nhất là các loại vải dày như chăn màn, áo lông… Nếu gia đình bạn cần một chiếc máy sấy quần áo thì đây sẽ là thời điểm thích hợp để chọn mua.

Chuyên mục: Tin tức

Lưu ý đặc biệt khi dùng máy sấy quần áo

Đăng lúc: (26-02-2014) | Đã xem: 3267

Máy sấy quần áo hiện đang là một vận dụng khá thân quen, đối với nhiều gia đình bởi tính tiện dụng không thể phủ nhận của nó. Tuy nhiên không ít người lại không biết và hiểu rõ về những đặc tính cơ bản của lại máy này.

Chuyên mục: Tin tức

Máy sấy quần áo đa năng tiện dụng cho mùa mưa

Đăng lúc: (25-02-2014) | Đã xem: 3313

Miền Bắc đang trải qua những ngày mưa phùn với nền nhiệt độ thấp, độ ẩm cao làm cho quần áo lâu khô và có mùi khó chịu. Một chiếc máy sấy khô quần áo trong thời gian ngắn là mơ ước của các bà nội trợ nhất là những gia đình có trẻ em.

Chuyên mục: Tin tức

Danh mục tin

Sản phẩm mới cập nhật