Khách hàng ở xa mua Sim 3G giá rẻ tại sim3g.net.vn như thế nào?

Hàng ngày, sim3g.net.vn có hàng chục đơn hàng gửi đi rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Nhưng chúng tôi nhận thấy vẫn còn nhiều khách đặt mua Sim 3G nhưng khi nhắc đến gửi hàng xa lại thay đổi quyết định vì họ sợ bị lừa đảo hay thủ tục nhận hàng phức tạp… Bài viết này chúng tôi xin xóa bỏ những nghi ngờ cũng như cung cấp những thông tin chính xác 100% khi muốn sở hữu Sim 3G mà ở xa.

Sim 3G Vinaphone trọn gói 1 năm không cần nạp tiền

Sim 3G Vinaphone trọn gói 1 năm không cần nạp tiền

Không ở Hà Nội muốn đặt mua Sim 3G thì làm như thế nào?

Hiện tại, Sim3g.net.vn mới chỉ có cơ sở tại số 8 ngõ 109 – Quan Nhân – Hà Nội. Nhưng tập khách hàng chúng tôi hướng tới không chỉ ở Hà Nội mà là trên cả nước. Vậy nên nhưng khách hàng không ở HN đều có thể mua được Sim 3G giá rẻ. Quý khách chỉ cần gọi điện theo Hotline trên website để đặt hàng hoặc comment số điện thoại để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn tận tình và chi tiết.

Ngoài trên website, chúng tôi còn bán hàng rất mạnh trên fanpage Sim 3G tốc độ cao nên qúy khách có thể cmt trực tiếp trên đó.

Quy trình đặt hàng – gửi hàng – thanh toán như thế nào?

  1. Quý khách đặt hàng bằng cách gọi điện hoặc comment số điện thoại để được tư vấn.
  2. Nhân viên của sim3g.net.vn tư vấn thành công sẽ xin thông tin của khách hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng
  3. Sim 3G của quý khách sẽ được đóng vào phong bì và kem theo tờ giấy hướng dẫn sử dụng, kích hoạt gói cước của Sim 3G đó, sở dĩ chúng tôi không kích hoạt trước cho quý khách vì: không muốn khách hàng mất ngày sử dụng và phòng trường hợp hàng bị trả về sẽ không bán được cho người khác. Cách kích hoạt cực kỳ đơn giản nên chúng tôi muốn Kh nhớ để có thể thực hiện được từ lần sau.

Bán Sim 3G Viettel Khuyến Mãi Lớn Cho Ipad

Bán Sim 3G Viettel Khuyến Mãi Lớn Cho Ipad

  1. Đơn vị chuyển phát nhanh của của sim3g.net.vn là Viettel – đơn vị số 1 vận chuyển hàng hiện nay. Thông thường quý khách đặt hàng thì khoảng 2 – 3 ngày sau sẽ nhận được hàng tận tay. Nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao hàng nên KH có thể hẹn thời gian giao hàng.
  2. Về thanh toán: KH nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng đó. Với hình thức này Kh mất thêm từ 20 – 30k tiền phí thu hộ của Bưu điện. Trường hợp Kh gửi tiền trước thì không phải mất khoản phí này.
  3. Khách hàng nhận được Sim 3G vui lòng làm theo hướng dẫn gửi kèm để kích hoạt sử dụng sim. Nếu quý khách không làm theo thì chúng tôi không chịu trạch nhiệm về gói cước của Sim đó. Bây giờ chỉ việc lắp sim 3G vào và sử dụng như những gì chúng tôi đã quảng cáo. 

Có thể bạn quan tâm: 

Tại sao bạn có thể tin tưởng và mua Sim 3G tại Sim3g.net.vn

  • Chúng tôi là đại lý độc quyền của các 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay, quý khách có thể gọi điện lên tổng đài để kiểm tra gói cước như quảng cáo. Hoặc sau khi đăng ký thành công theo hướng dẫn, quý khách có thể soạn tin nhắn cú pháp kttk gửi 191 với sim 3G Viette, và data gửi 888 với sim Vina. Và sẽ nhận được tin trả về đúng như gói cước đã quảng cáo.
  • Hàng trăm khách hàng trên cả được đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi và đều có phản hồi tích cực hoặc quay lại mua tiếp những sản phẩm tương tự.
  • công ty có giấy phép đầy đủ, hoạt động 3 năm trong lĩnh vực này nên chẳng có lý do gì để chúng tôi bán sản phẩm không đúng tự giết mình.

Xem thêm: Sim 3G Mobifone nghe gọi được không?

Nhưng thông tin trên đã đủ khiến bạn nhấc máy lên và gọi điện đặt hàng chưa? Nếu vẫn còn nghi ngờ thì hãy cho chúng tôi biết bạn đang băn khoăn hay lăn tăn ở điểm gì để chúng tôi sẵn sàng giải đáp.

Comments

comments

© 2016 Sim 3G và Giải Pháp Mạng Không dây. Bản quyền bởi website Sim3g.net.vn.