Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi mua Sim 3G cho ipad

Đúc rút từ việc tư vấn khách hàng, chúng tôi xin tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi mua sim 3G và giải đáp những thắc mắc đó. 

Giải đáp những cầu hỏi của khách hàng khi mua Sim 3G

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi mua Sim 3G

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi mua Sim 3G

H: Có những loại sim 3G nào?

TL: Bạn có thể vào xem chi tiết tại: 

H: Sim 3G Viettel trọn gói 1 năm không cần nạp tiền mỗi tháng được 5GB, dùng hết 5GB thì như thế nào?

TL: Đây là sim 3G không giới hạn dung lượng, mỗi tháng được 5GB tốc độ max băng thông, tốc độ cao nhất, hết 5GB vẫn dùng tiếp 3G được nhưng tốc độ về thông thường. 

H: Sim 3G khuyến mãi 1 năm thế dùng hết 1 năm thì như thế nào?

TL: Dùng hết 1 năm, bạn có thể nạp tiền vào dùng tiếp nhưng không còn khuyến mãi như trước nữa, mà dùng bằng tiền để vào mạng.

H: Sim 3G có nhưng gói cước nào?

TL: Có rất nhiều gói cước cho sim 3G, bạn có thể xem chi tiết tại: Tổng hợp các cú pháp nhắn tin khi dùng Sim 3G

H: Sim 3G tốc độ cao là bao nhiêu?

TL: Tốc độ của sim còn phụ thuộc vào địa điểm và thời gian sử dụng nên khó có thể đo chính xác được, max là 21.6mbps. Chúng tôi chỉ cam kết cho khách hàng sim 3G là sim tốc độ cao nhất.

H: Không ở Hà Nội thì mua sim 3G như thế nào?

TL: Mời quý khách xem bài viết: Hình thức mua hàngChính sách vận chuyển để biết thêm chi tiết

H: Sim 3G có đúng như quảng cáo không? lấy gì chứng minh?

TL: Chúng tôi là đại lý độc quyền của 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay, cam kết sản phẩm dúng như quản cáo, quý khách có thể gọi điện lên tổng đài để kiểm tra gói cước cũng như chương trình khuyến mãi của Sim 3G. 

H: Dùng Sim 3G mạng nào tốt nhất?

TL: Tùy vào địa điểm và nhu cầu sử dụng mà dùng sim 3G cho hợp lý, ví dụ: thường xuyên đi công tác đến các tỉnh lẻ, biên giới, hải đảo thì chắc chắn phải dùng Viettel, Ở thành phố thì nên dùng Vinaphone vì vừa rẻ vừa tốc độ nhanh. Mobifone ít người dùng nhất nhưng nếu bạn ở gần cột sóng mobifone thì tốt nhất hãy chọn nó. 

H: Sim 3G có nghe gọi được không?

TL: Phần lớn sim 3G chỉ chuyên dụng để vào mạng, không có chức năng nghe gọi như sim thường, nhưng vẫn có 1 số sim 3G có cả 2 chức năng này, xem các sản phẩm đó tại: Tổng Hợp Sim 3G Cho Điện Thoại Giá Rẻ Nghe Gọi Được

Trên đây là những câu hỏi thường gặp và những giải đáp thích đáng nhất của chúng tôi cho khách hàng. Mong muốn mang đến những sản phẩm tin cậy và chất lượng nhất cho quý khách.

Comments

comments

© 2016 Sim 3G và Giải Pháp Mạng Không dây. Bản quyền bởi website Sim3g.net.vn.