Cách kích hoạt Sim 3G Viettel trên ipad

Hai câu hỏi: Kích hoạt sim 3G Viettel trên ipad như thế nào? Kích hoạt xong lắp vào ipad cần làm gì để vào được mạng? chắc chắn không ít khách hàng luôn băn khoăn trong đầu sau khi sở hữu 1 chiếc sim 3G Viettel cho ipad. Bài viết này chúng tôi sẽ giái đáp 2 câu hỏi đó chi tiết nhất.

Sim 3G Viettel tốc độ cao chuyên dụng cho Ipad

Sim 3G Viettel tốc độ cao chuyên dụng cho Ipad

Cách kích hoạt sim 3G Viettel trên ipad

Đây là công việc khá đơn giản và thường thì ít khách hàng phải nhúng tay vào, vì các đại lý, shop hay trung tâm ( ví dụ như: Sim3g.net.vn) khi bán sim 3G Viettel cho khách thì đều kích hoạt luôn các gói cước, chương trình khuyến mãi mà khách hàng đã lựa chọn. Khách hàng có thể xem chi tiết gói cước và cú pháp tại:

Cách kích hoạt sim 3G Viettel trên ipad

Cách kích hoạt sim 3G Viettel trên ipad

Hướng dẫn cài đặt sử dụng sim 3G Viettel trên ipad

Cách cài đặt này có thể áp dụng cho tất cả các loại ipad: Ipad air, ipad 2, ipad 3, ipad 4, ipad mini, máy tính bảng, các thiết bị iOS của Apple…
Bước 1: Các bạn kích hoạt dịch vụ 3G trên iPad Mini 2 bằng cách từ màn hình chính chọn vào Setting -> General -> Network Enable 3G chọn chế độ ” ON “

Hướng dẫn cài đặt sử dụng sim 3G Viettel trên ipad

Hướng dẫn cài đặt sử dụng sim 3G Viettel trên ipad

Bước 2: Sau đó thì các bạn soạn tin 3G ON gửi 161 để đăng ký dịch vụ 3G cho thiết bị của mình.

Bước 3: Bạn chọn một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ví dụ bạn chọn gói DC5 thì các bạn soạn tin với cú pháp DC5 và gửi đến 191

Bước 4: Sau đó bạn tiến hành set lại APN trên iPad Mini 2 để vào được internet bằng 3G.

Các bạn có thể tiến hành set APN bằng những cách sau đây

Cách 1: Đây là cách đơn giản nhất cho các iPad đã thực hiện jaibreak và cài Cydia trên thiết bị. Nếu người dùng cách này thi khi sử dụng bất kỳ sim nào vào iPad thì máy sẽ tự động cài đặt thông số mạng và người dùng không cần set APN một cách thủ công nữa.

Các bạn vào ứng dụng Cydia trên giao diện màn hình rồi vào Manage

Sau đó thì các bạn chọn vào Source -> tìm chương trình Carier sau đón chọn Install. Bạn ấn chọn vào Confirm để xác nhận cài đặt chương trình. Sau đó thì bạn cần khởi động lại máy để máy xác nhận lại và nếu bạn nhìn thấy biểu tượng 3G trên máy là bạn đã cài đặt thành công.

Cách 2: Cách này cũng khá đơn giản và áp dụng cho tất cả các thiết bị của iOS có hỗ trợ 3G.

Từ Setting và vào General và vào Network ở đây bạn sẽ thấy biểu tượng Cellular Data Network bạn sẽ chọn vào đây rồi set APN chọn là v-internet ở mục user và pass thì các bạn để trống. Sau khi thực hiện xong thì các bạn thoát ra là có thể đăng nhập được 3G trên iPad.

Cách 3: Cài đặt 3G từ Safari

Từ màn hình chính bạn chọn vào biểu tượng Safari sau đó và trang web http://www.unlockit.co.nz từ trên iPad của bạn sau đó nhấn vào Continue -> Custom APN set APN là v-internet -> Create Profile -> Install để thực hiện quá trình cài đặt. Sau đó bạn nhấn vào Done là xong và thoát ra ngoài.

Ngoài ra còn có một số trường hợp khi sử dụng sim 3G Mobifone thì không kết nối được 3G. Nguyên nhân có thể là do cài đặt APN trong Ipad không phù hợp với từng nhà mạng của người dùng.

Dưới đây là một số thống số APN của những nhà mạng ở Việt Nam phổ biến hiện nay.

Sim 3G Vinaphone

 • Phần APN : m3-world
 • User name : mms
 • Pass : mms

Sim 3G Viettel

 • Phần APN : v-internet
 • User name : để trống
 • Pass : để trống

Sim 3G Mobifone

 • APN : m-wap
 • User name : mms
 • Pass: mms
 • Viettel D-Com
 • Phần APN : e-connect
 • User name : để trống
 • Pass : để trống

Xong rồi! bây giờ hãy tận hưởng cảm giác lướt web bằng sim 3G Viettel tốc độ cao nhất. Đặc biệt đến với Sim3g.net.vn bạn hoàn toàn không cần quan tâm đến các công việc này vì nhân viên của chúng tôi sẽ làm hết cho bạn các công việc này và bạn chỉ việc vào mạng luôn. Chúng tôi luôn tận tình chăm sóc qua điện thoại hoăc các công cụ giao tiếp online.

Comments

comments

© 2015 Sim 3G và Giải Pháp Mạng Không dây. Bản quyền bởi website Sim3g.net.vn.